ซาว

ซาวดูเพศตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้เรา4เดือนกว่ายังไม่ใด้ซาวเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

เอาชัวร์ๆ 5 เดือนครึ่งค่ะ บ้านนี้ซาวด์4.5 ได้ลูกสาว80% รอชัวร์ๆ ซาวด์อีกที่ตอน5เดือนค่ะ แต่ถ้าเป็นชาย4เดือนก็รู้เลยค่ะ อยู่ที่ความร่วมมือของลูกเราด้วย

บ้าานนี้15wซาวมะวานปิกาจู๋มาเต็มหมอบอกชาย100%หมดสิทธ์ลุ้นหญิง

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเพราะฝากคลีนิค เห้นเพศตอน4เดือนค้ะ

4เดือนยังไม่ซาวเหมือนกันเลยค่ะ

4เดือนก้อน่าตะเห็นแล้วค่ะ

5เดือนรึรอลุ่นก็โอเครค่ะ

อ่อค่ะแม่