ซาวดูเพศ

ซาวดูเพศครั้งแรกคุณแม่ซาวตอนกี่เดือนคะ.

66 ตอบกลับ

23wจ้า แต่ก็ยังไม่รู้เพศน้องหันก้นใส่🤣

5เดือนเพื่อความชัวร์ค่ะ หมอแนะนำ

เห็นตอน 12 วีคค่ะ ญ 80% พอ 17 วีค ญ 100% ค่ะ

5เดื่อนเเต่ยังไม่รุ้เพศเลยร่ะ😂

ซาวด์ตอน 19 weeks ได้ลูกสาวค่ะ

17w ก้ออ้าขาโชว์จู๋เลย😊

22wค่ะ พึ่งไปฝากท้องเอง

ชาวเพศตอน19วีคค่ะ

รู้เพศตอน 15w ค่ะ

5เดือนกำลังดี