ผญ.ผช.ค่ะ

ซาวครั้งแรก ผช. ครั้งที่สองผญ. ช่วยดูทีค่ะ ผช.ผญ.ค่ะ

ผญ.ผช.ค่ะ
44 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอนกี่วีคคะแม่ แล้วครั้งที่ 2 อัลตร้าซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านมีอัลตร้าซาวด์ตอน 16วีคค่ะคุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง เห็นคุณแม่โพสต์แบบนี้แล้ว ก็แอบคิดเหมือนกันนะคะ(อยากได้ลูกผู้หญิงค่ะ)😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ