ซาว4มิติ

ซาว4มิติ ต้องซาวตอนกี่เดือนคะ แล้วถ้าซาว4มิติ ราคาที่คลินิกราวๆเท่าไหร่คะ

28 ตอบกลับ

ซาวได้ตั้งแต่24สับดาขึ้นไปค้ะอันนี้ซาวตอน29สับดาค้ะราคา2500บาทที่กรุงเทพค้ะหมอใจดีทำคลิปไห้ด้วยค้ะหมอจะดูไห้ไห้ทุกอย่างว่าปกติไหม