สอบถามแม่ๆคะน้องตัวเล็กไปไหมคะ

ซาว4มิติ ตอน27สัปดาห์ หมอบอกน้องหนัก1152คะ น้องเล็กไปไหมคะ ตอนนี้แม่จะเข้า32สัปดาห์แล้วคะ กังวนน้องจะตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆคะน้องตัวเล็กไปไหมคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาว 27 วีค น้ำหนักน้องแค่ 758 เองค่าแม่ ตอนนี้กำลังบำรุงอยู่จ้า

2y ago

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้29วิคน้อง1028เองค่ะ รอมกราไปซาวใหม่ค่ะ

2y ago

กังวลอยู่ค่ะแต่ไม่มาก แค่น้องครบสมบรูณ์ก็ชื่นใจแล้วค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ค่าซาวเท่าไหร่คะแบบนี้

2y ago

1500คะ

บ้านนี้30สัปดาห์หนัก1508กรัมตามเกณจ้า

2y ago

ตอนนี้แม่เข้า32สัปดาห์แล้วคะยังไม่รู้น้ำหนักเท่าไหร่แล้ว แอบกังวนคะ

บ้านนี้ซาวตอน31วีค แค่1349เองคะ

2y ago

🥰🥰

บ้านนี้ซาวตอน28 w 1200 ค่ะ

2y ago

🥰🥰

ไม่เล็กนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่แอบกังวน