ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

ซาว2รอบจนจะคลอดแล้ว หมอดูแค่ สุขภาพลูกค่ะ ไม่ยอมดูเพศ --

ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกฝากกับรพ. หมอก็ไม่บอกดูแค่ว่าสมบูรณ์แข็งแรงมั้ย เพราะหมอบอกว่าเคยมีเคสที่ดูเพศเด็กพลาด แล้วคนไข้ก็มาโวยวาย เลยตัดสินใจไม่ดูดีกว่าค่ะ

ถ้ามีกำลังทรัพย์แนะนะไปซาวด์คลีนิคดีกว่าคะเพราะ37วีคแล้วน่าจะเห็นเพศน้องได้ชัดแล้วถ้าน้องไม่หนีบไว้

มองไม่ออกว่าเป็นตรงไหนเลยค่ะ 😅

2y ago

มองยากมากค่ะ😆