กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

20 กุมภา เตรียมครบเหลือแค่ซักผ้าจ้า

15 กุมภาพันธ์ ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

15​ ก.พ​ เรียบร้อย​แล้วค่ะ​ พร้อมแตก

9กุมค่ะ อยากเจอแล้วค่ะ ปวดหลังค่ะ555

เตรียมครบเเล้วรอหิ้วอย่างเดียวคะ

บ้านนี้ 8 ก.พ. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

2กุมภา ใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วจ้าา

11ก.พ.เหมือนกันยังไม่ได้เตรียมจร้า

27 กุมพาเริ่มเตรียมเรื่อยๆแล้วจ้า

7 กุมพา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะ