กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

บ้านนี้มกราคม​ยังไม่ได้ซักเลยคะ

16กุมพายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

พร้อมแล้วค่ะ เหลือจัดใส่กระเป๋า

บ้านนี้16ก.พ เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้5ก.พ.ลืมโดนบังคับซื้อแล้ว

ยังเลยจ้า ว่าจะเตรียม เดือนมกรา

16กุมภายังไม่ได้ซื้อเรยค่ะ(แฝด)

เตรียมแล้วค่ะ..กลัวออกก่อนกำหนด

บ้านนี้22ม.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้กำหนด30 ธค ยังไม่ซักเลย