กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

20กุมพา เสื้อผ้าครบหมดแล้วเหลือแต่ซัก

เพิ่งซักเตรียมวันนี้ค่ะ กำหนดผ่า 14 กพ 63

4y ago

หมดไปกี่บาทคะ

19กพ. เตรียมแล้วค่ะ เหลือพวกยานิดหน่อย

บ้านนี้คลอด4ธันวา ยังไม่ได้ซักเรยจ้า

วันเดีวกันเลยค่ะจะซักรอบที่2แร้วค่ะ

บ้านนี้25ก.พ เตรียมแล้วเหลือแต่ซักจ้า

เตรียมแล้วจ้าใส่กล่องเรียบร้อยแล้ว

เรา4กุมภายังไม่ได้เตรียอะไรเลยค่ะ

ก.พ เหมือนกันยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

มกราคม ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ 😊😊😁