กำหนดคลอด 11 ก.พ.

ซักเตรียมไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน จะไม่มีคนซักให้ อยู่กัน 2 คน กับสามี สามีก็ซักไม่เป็น ปวดหลังเอาการยุเหมือนกัน 555++ แม่ๆ ก.พ. เตรียมกันบ้างยังค่ะ

กำหนดคลอด 11 ก.พ.
146 ตอบกลับ

20 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

เตรียมเรียบร้อยจร้าคลอด22ก.พ.63

27กุมภา เตรียมเกือบครบแล้วจ้า

บ้านนี้ 17 กุมภา รอหิ้วแล้วค่ะ

15ม.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้าา

ม.ค.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😂

เตรียมบางแล้วค่ะ ก็ยังไม่คบ

บ้านนี้22ม.ค. ยังไม่ได้เตรียมเลย

4y ago

เดือนเมษาค่ะตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้ว

2 ม.ค ซื้อแล้วยังไม่ซักเลยค่ะ

เรายังไม่เตรียมอะไรครบเลย🥺