ทีมสิงหาเป็นยังบ้างค่ะ

ซักผ้าน้อง เตรียมของรึยัง ??

34 ตอบกลับ

เตรียมแล้วจร้า แต่ยังไม่ซักเลย😂ช่วงนี้เหนื่อย

2สิงหายังไม่ได้เตรียมเลย​ แต่ดูๆไว้บ้างแล้ว🤣🤣

ครบหมดแล้วจ้าเหลือแต่รอให้ถึงกำหนดคลอด

23สิงหายังเลยค่ะ แม่ว่าจะซักเดือนหน้า

ดิ้นแรงมากค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลยย

8 สิงหา เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือซัก😂

18สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

12สิงหา เริ่มเตรียมบางส่วนแล้วคะ

เริ่มซื้อแล้ว​ แต่ยังไม่ครบจ้า

คนอื่นเตรียมให้ยังไม่ไปเอา😁😁