ซักผ้าเตรียมคลอเ

ซักผ้า พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม มันต้องซักกี่รอบคะ รอบเดียวหรือ2รอบ บางคนเห็นซัก2รอบ เลยงง

1 ตอบกลับ

แช่แค่น้ำร้อนและวตาก ก้อพอแล้วคะ ส่วนจะซักกี่รอบก่อแล้วแต่ความต้องการของแต่ละคน

4mo ago

เราไม่ได้แช่น้ำร้อนเลย แค่แช่กับน้ำยาซักดีนี่พักนึง ขยี้ ล้างน้ำ2-3น้ำ แล้วตาก