เตรียมของครบรอผ่าคลอด

ซัก รีด แพ็คแยกถุงเรียบร้อย รอผ่าน้อง18กันยานี้คะ ทำไว้แบบนี้เพราะกลัวตัวเองปวดแผล ได้ใช้คุณพ่อหยิบถูก ไม่งั้นคุณพ่อบ้านนี้รื้อมั่วหมดแน่ๆเลยจ้า ❤️❤️แม่ๆ เดือนกันยายน เตรียมกันถึงไหนแล้วคะ

เตรียมของครบรอผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นไกล้เจอกันแล้วเจ้าตัวเล็กลูกแม่