ซื้อของเตรียมคลอด

ซท้อของเตรียมคลอด แม่ๆใช้งบกันคนละเท่าไหร่คะ ต้องใช้และเตรียมอะไรบ้าง แนะนำแม่มือใหม่หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เราไม่ได้ตั้งงบไว้ค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ที่นอน กะละมังอาบน้ำ ของใช้ ส่วนใหญ่เราซื้อของที่จำเป็นก่อน พอน้องกินขวดก็จะหนักหน่อยค่ะ พวกเครื่องปั้ม เครื่องนึ่ง ส่วนพวกเปลเรามาซื้อช่วงน้องงอแงไม่นอนพื้นค่ะถึงจะซื้อ

2w ago

เราจบที่ปั้มมือในซีเจค่ะ ของเนเจอร์ ตอนนั้นซื้อมา700กว่า เราใช้แบบอัตโนมัติแล้วหัวนมแตก พอรวมๆก็หมดเป็นหมื่นเหมือนกันค่ะ แต่มันไม่ใช่ตูมเดียว ทยอยๆซื้อเอาค่ะ

พวกเสื้อผ้าที่นอนเราไม่ได้ซื้อส่วนใหญ่แม่ซื้อไว้ให้ค่ะ เราซื้อแค่เซ็ตเตรียมคลอด1พันกว่าบาท ได้ของพอเตรียมไปโรงบาล มาพวกของใช้ลูกก็เกือบ4พันอยู่ค่ะ ขนาดเราเอาที่สำคัญก่อนที่เหลือค่อยซื้อหลังคลอดอีกทีนะคะ ตั้งงบไม่ได้เลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณนะคะ เป็นข้อมูลที่ดีสำหรับเราเลยค่ะ

แพมเพิสเราใช้ของโมฟิก สั่งในช็อปปียกลังส่งฟรี ราคาประมาณ 900กว่า จำนวนชิ้นก็ได้เยอะกว่า อาจจะซึมซับไม่เท่าโปะโกะแต่นุ่มดี ถ้าน้องไม่แพ้ลองใช้ดูนะคะ

แม่สั่งออนไลน์ดูนะคะ จะมีเซตเตรียมคลอดมีหลายราคาหลายแบบลองเลือกดูค่ะ แล้วอย่าลืมซื้อของตัวเองนะค่ะบางโรงพยาบาลไม่มีให้

2w ago

ผ้าอนามัยแบบห่วง ของโรงบาลจะเป็นแบบอันเล็ก เราสั่งไปเองก็เอาไซส์ใหญ่หน่อยถ้าคลอดเองต้องใช้แบบนี้ค่ะหมอต้องตรวจแผลเรา ถ้าผ่าคลอดใช้แบบไหนก็ได้ และก็ของใช้ส่วนตัวค่ะ อย่าลืมเอกสารต่างๆด้วยนะค่ะ

เอาไว้เป็นแนวทางได้นะคะ พิกัดของใช้ที่ลูกเราใช้จริง https://community.theasianparent.com/q/ก่อนท้องเรากินอาหารเสริมอย/5379571?d=android&ct=q&share=true หมดหลักหมื่นค่ะ

2w ago

แบบประหยัดงบไหมคะ ที่บ้านไม่ได้มีฐานะมาก ตอนนี้อยากรู้คร่าวๆเก็บเงินไว้ให้ตัวน้อยให้ทันค่ะ

ของแม่บ้านนี้ซื้อแค่ของใช้เด็กประมาณ1,000กว่าบาทจ้าพวกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเค้าส่งต่อให้มาจ้าประหยัดได้เยอะเลย

บ้านนี้สั่งแบบเซตมาค่ะ พวกของใช้จะดูในกลุ่มแม่ละเด็กในเฟสเอฟต่อมือสองมาค่ะแม่ เซฟงบมากบ้านนี้🤣🤣

บ้านนี้เฉพาะของเตรียมคลอดตะกร้าไปรพ.ชุดน้องผ้าห่มอะไรต่างๆ แค่เฉพาะตะกร้าเตรียมคลอด 5000 ค่ะ

เสื้อผ้าเด็กซื้อมือ2ในติ๊กต๊อก ก็ได้ค่ะ สภาพใหม่ๆๆเทียบ1เยอะค่ะ ราคาดีด้วยค่ะ

ถ้าแบบประหยัดสำหรับบ้านนี้นะคะ5000 เเต่ถ้าแบบจัดเต็มครบทุกอย่างของดีๆเลย10000++