ซื้อของเตรียมคลอด

ซท้อของเตรียมคลอด แม่ๆใช้งบกันคนละเท่าไหร่คะ ต้องใช้และเตรียมอะไรบ้าง แนะนำแม่มือใหม่หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่ลองเข้ากลุ่มพวกในเฟสดูค่ะ พวกของใช้เสื้อผ้ามือสองสภาพมือหนึ่งเต็มเลย

ของเราเราว่าประหยัดสุดๆแล้วทั้งหมด7000ค่ะแม่

เเค่3000ค่ะ คบทุกอย่างเฉพาะของที่จำเป็นพอค่ะ

2w ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะบ้านนี้

ครึ่งแสนค่ะ 🤣🤣 5 หมื่นกว่าบาท

2w ago

แง แม่บ้านนี้งบน้อยมาก55

ซื้อแต่ของที่จำเป็นค่ะ