คุณชอบซื้อของออนไลน์หรือไปเลือกซื้อของที่ร้านมากกว่ากันคะ

Voice your Opinion
ชอบซื้อของออนไลน์มากกว่า
ชอบไปเลือกซื้อของที่ร้านมากกว่า

1322 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

เลือกซื้อของที่ร้านมันน่าตื่นเต้นกว่า ได้ดูได้เลือกเต็มที่ แต่ซื้อออนไลน์ประหยัดกว่าแถมสะดวกกว่ามากๆค่ะ

38+3วันตอนนี้ท้องปั่นแข็งบ่อยมีส่วนคลอดได้ไม่ค่ะนอนไม่หลับเลยเจ็มมาเป็นถี่ๆค่ะตอนแข็งตัวเขา

ซื้อออนไลน์ สะดวกให้ขนส่งมาส่งและได้ส่วนลดอีกด้วยค่ะ

ลาสด้าถูกดี มีโค้ดส่งฟรี20. ให้เก็บทุก 10 โมง

ชอบออนไลน์ มีของให้เลือกเยอะค่ะ

ไปเลือกซื้อที่ร้านค่ะ

เลือกที่ร้าน

ออนไลน์ค่ะ

ออนไลน์