คุณแม่คนไหนเคยมีอาการซึมเศร้าหลังคลอดบ้างคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการซึมเศร้าหลังคลอด
ไม่เคยมีอาการซึมเศร้าหลังคลอด

949 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นค่ะ อาจจะด้วยสภาพแวดล้อมหลายอย่าง 1.น้ำนมไม่ออก 2.ไม่มีคนผลัด 3.คลอดธรรมชาติแล้วเจ็บมาก หลังคลอดก็เจ็บแผล นั่งไม่ได้ 4.ยังมือใหม่ ยังเลี้ยงไม่เป็น คนที่สองกำลังท้องอยู่ ว่าจะเตรียมอะไรให้พร้อม แต่ก็ไม่รู้จะเป็นซึมเศร้าหริอเปล่า

เคยค่ะ ท้องแรกว่าหนักแล้ว ท้องสองหนักยิ่งกว่าค่ะขนาดเตรียมรับมืออย่างดี

หลังคลอดไม่มีอาการซึมเศร้า ปกติดี

ไม่เคยมีอาการค่ะ

ไม่เคยมีค่ะ

ไม่เคย

เคย