น้อง4เดือน อยู่ในห้องแอร์ตลอด มีอาการไอบ่อย จะเป็นไรไหมคะ

ช่ววนี้อากาศร้อนจะพาลูกอยู่ในห้องแอร์ตลอด ลูกชอบไอ แล้วก้เหมือนมีน้ำมูกตันในจมูก จะเป็นไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

พาไปพบหมอก็ดีนะคะ กลัวเป็นหนักค่ะ

5y ago

สงสัยจะเป็นหวัดค่ะ พาไปหาหมอเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊