น้อง4เดือน อยู่ในห้องแอร์ตลอด มีอาการไอบ่อย จะเป็นไรไหมคะ

ช่ววนี้อากาศร้อนจะพาลูกอยู่ในห้องแอร์ตลอด ลูกชอบไอ แล้วก้เหมือนมีน้ำมูกตันในจมูก จะเป็นไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

ไม่ควรเปิดตลอด24ช.มนะค่ะเพราะอาจจะเปนหวัดหรือปอดชื้นได้อันตรายค่ะต้องห่มผ้าให้ลูกตลอดค่ะ บ้านนี้จะปิดตอนเช้าสัก11โมงค่อยเปิดค่ะ

แอร์เย็นไปรึเปล่าคะแม่ หรือแอร์เป่าโดนลูกมั้ย เด็กอยู่ในห้องแอร์ได้แต่ห้ามให้แอร์เป่าโดนตัวโดยตรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊

ลูกน่าจะแพ้แอร์นะค่ะ แล้วเริ่มที่จะเป็นหวัด พาน้องหาหมอเถอะค่ะ เดี๋ยวลูกจะหอบได้นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ สรุปติดหวัดจากพี่ค่ะ 😂😂

คุณหมอว่าไงบ้างคะ​ พอดีลูก4เดือน​ มีอาการเดียวกันค่ะ

5y ago

น้องเป็นหวัดค่ะแม่ ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วค่ะ โชคดีที่ไม่ค่อยมีเสมหะค่ะ

พาไปพบหมอก็ดีนะคะ กลัวเป็นหนักค่ะ

5y ago

สงสัยจะเป็นหวัดค่ะ พาไปหาหมอเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊

เปนหวัดคะ

5y ago

ไปหาหมอเรียบร้อยค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊