ปกติประจำเดือนมา 7 วันคะ แต่รอบนี้มาวันที่27 มาเยอะถึงวันที่29 พอวันนี้มานิดเดียว ประมาณว่าเปรอะผ้าอนามัยนิดเดียวคะ อย่างนี้จะมีโอกาศลุ้นไหมคะ

ช่วยให้กำลังใจและความคิดเห็นหน่อยคะ☺️

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูไหมค่ะ อาจจะมีลุ้นอยู่บ้าง

6y ago

ลุ้นไปวันเสาร์เช้าตรวจเลยคะ