คุณแม่รู้สึกอย่างไรกับโรคโควิด19ค่ะ

ช่วยให้กำลังใจกันหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

จิตกไปหมดเลยค่ะ ยิ่งตั้งท้องด้วยยิ่งกังวลไปหมด

กลัวค่ะ กังวลไปหมด แต่ดูแลตัวเองอย่างดีค่ะ

กลัวนิดหน่อยค่ะ พยายามป้องกันตัวเองดีที่สุด

สู้ต่อคะ บ้านนี้ทำงานห้างกลัวมากเหมือนกันคะ

กังวลมากคะ ใช้ชีวิตไม่มีความสุขเลย ห่วงลูก

กังวล อยู่ค่ะ แต่เราต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ✌✌

กลัวและกังวลมากถึงมากที่สุดเลยคะ

กลัวเหมือนกันกับการอยู่แบนี้

กลัวมากค่ะไม่กล้าออกไปไหนเลย

อ่านข่าวมากแล้วจิตตกค่ะกลัว