ยากรุ้ว่าท้อง2ผ่ากี่สัปดาห์แล้วเลือกวันได้ไหม

ช่วยแนะหน่อยค่ะตอนนี้ 36 วีคแล้ว

7 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักเด็กปกติดีอยู่ในเกณฑ์ หมอจะแนะนำให้ผ่าหลัง 38 วีคค่ะ แต่ถ้าจะคลอดก่อนก็แล้วแต่จัตกลงกับหมอ บ้านนี้เลือกผ่าตอน 38+4 ค่ะ พอถามหมอถ้าไม่ไหวขอผ่าที่ 37+4 แต่หมอไม่ยอมค่ะ กลั้นได้ให้กลั้นแต่ถ้ากลั้นไม่ได้ก็จำเป็นค่ะ

รพ รัฐเลือกวันไม่ได้คะ แต่เอกชนอาจเลือกวันได้ แล้วแต่หมอดูอาการด้วยคะ ว่าจะได้ผ่าได้ตอนใหน น้องพร้อมรึยัง ประมาทนี้คะ

บ้านนี้หมอลงตารางให้เองเพราะฝากรพ.รัฐไม่ได้ฝากพิเศษ ของเราหมอกำหนดผ่าให้ 38+6 wคะ 14 กค.นี้

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องสองตอนนี้33+5 รพ.รัฐ นัดผ่า37สัปดาห์ค่ะเเม่ เลือกวันไม่ได้😂

บ้านนี้ฝากพิเศษคลีนิค ผ่าโรงพยาบาลรัฐ เลือกวันได้ค่ะ

เคยถามหมอ จะอยู่ที่38ค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 38+4 ค่า