ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีราคาไม่แพงหน่อยค่ะ น้องได้1เดือน ใส่ตอนกลางคืน ทะลุตลอดเลย

18 ตอบกลับ

เคยเห็นแม่บ้านอื่นมาแชร์ประสบการณ์​ ใช้แพมเพิสของกูนค่ะ คือแม่ลืมแล้วเอาแพมเพิสน้องใส่ไปพร้อมเครื่องซักผ้า​ แต่มันอุ้มน้ำดีมาก​ ไม่แตกด้วยค่ะ​ ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นน่าจะแตกไปแล้ว

บ้านนี้ช้มามี่ซึมซับดีนะ แต่ว่านายจะช้ทีเวลาซักผ้าอ้อมไม่ทันน้อง

ราสคาลแอนด์เฟรนด์ กับกูนน์6แก้วจ้า ถ้าราคาย่อมเยาว์ก็baby love ห่อฟ้าจ้า

เปลี่ยนบ่อยๆก็ดีนะคะแม่ระวังกะเพาะปัสสาวะอักเสบบ้านนี้ทุก2ชม.ค่ะ

บ้านเราใช้ mamy poko ค่ะ เท่าที่ใช้มาเราว่าซึบซับเร็วสุด

แพมเพิสเกาหลีคะ...ราคาไม่แพง ซึมซับได้ดีด้วยคะ

เราใช้ goon6 แก้ว ผืนละ4 บาทจ้ะ ลองดูใน shopee นะ

บ้านนี้ใช้ เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลค่ะ

มามี่สีฟ้ากับเมอรรี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ​ กูนจ้า