ทีมสิงหาคม นํ้าหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้กลัวน้องนํ้าหนักตกเกณฑ์มากเลยค่ะ เมื่อวานไปซาวด์ 31+6 นํ้าหนักลูก 1,572 น้อยไปมั้ยคะ

ช่วยแนะนำอาหารที่เพิ่มนํ้าหนักลูกหน่อยค่ะ🥹🙏🏻

24 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีค น้อง2โลแล้วจ้า คุณหมอจับกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานเลยกลัวแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้แม่กังวลกลัวคลอดยาก😂😂เพราะตั้งใจคลอดเอง

บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 30w กว่าๆ น้ำหนัก 2โลกว่าแล้วค่ะ 😂 ตอนแรกกังวลมากกลัวน้องน้ำหนักไม่ดี แต่ตอนนี้แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดแทนแล้วค่ะ

2w ago

กินทุกอย่างเลยค่ะแม่ กินหลายมื้อ มื้อนึงกินแค่พออิ่มค่ะ คุณหมอแนะนำ

อย่าให้ลูกหนักเยอะค่ะกำลังดีจะได้คลอดง่ายๆออกมาโตข้างนอกดีกว่าเรา31wนน.ลูก1589หมอบอกตามเกณปกติ

บ้านนี้31+3หมอนัดอีกที26เดือนนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะกลัวนน.ลูกจะตํ่ากว่าเกณฑ์แต่ขอให้พอดีเกณฑ์เถอะ

บ้านนี้32 1,700 ที่บ้านบังคับให้กินนมวันละ5กล่อง กินแทนน้ำ ท้องอืดมากคะ

5d ago

ตัวเอง กินโปรตีน ใน7-11วันล่ะ1ขวด ดีกว่าคะ

31+5 น้ำหนักลูกเท่ากันเลย หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่น้อยไม่มาก

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 31 วิกับ 4 วันน้ำหนัก 1,500 กรัมน้อยไปไหมคะ

2w ago

คุณหมอบอกพอดีเกณฑ์ แต่คุณหมอก็น้องน้ำหนักเกณฑ์ 32 w ต้อง1700

แม่บ้านนี้ 28week 1,134 ป้าหมอบอกน้องปกติสมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้ 31+2 หนัก 1,537 g หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ดีนะคะแม่

ซาวด์ตอน31+6 หนัก1893กรัมค่ะ บ้านนี้กินไข่ต้ม+นมจืด