ทีมสิงหาคม นํ้าหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้กลัวน้องนํ้าหนักตกเกณฑ์มากเลยค่ะ เมื่อวานไปซาวด์ 31+6 นํ้าหนักลูก 1,572 น้อยไปมั้ยคะ

ช่วยแนะนำอาหารที่เพิ่มนํ้าหนักลูกหน่อยค่ะ🥹🙏🏻

24 ตอบกลับ

31+0 วัน น้อน 2,094 กรัม ซาวล่าสุดวันนี้เลยค่ะ

ของเค้า31+2w 1600gแต่ลุงหมอบอกตัวเล็กไปนิด😂

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน31 วิค น้ำหนักลูก2,027

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30+1 วีค นน.1720 กรัมค่ะ

ของแม่บ้านนี้30+3 น้ำหนักลูก1511นน.

ของแม่31+6น้ำหนักแค่1500เองค้ะ

2w ago

เท่ากันเลย

บ้านนี้ 30+3 น้ำหนัก 1,706 กรัมค่ะ🥰

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

2w ago

น้องนํ้าหนักเท่าไหร่แล้วคะ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ

31+5 น้ำหนัก1900❤️