ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์กับ2วัน มีอาการหน้ามืด บ้านหมุม คลื่นไส้ตลอดเลย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแล้วเราจะทำยังไงให้หายหรือบรรเทาบ้างคะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนักก็หาหมอค่ะ แล้วคุณหมอจะให้ยามาทาน

อาการไตรมาสแรกค่ะถ้าหนักรีบหาหมอค่ะ

หาหมอคะแม่