ลูกกินนมผสมเป็นหลัก เพราะไม่เขเาเต้า น้ำนมแม่ก็น้อย ก่อนจะถ่ายลูกชอบร้องไห้ตลอด สังเกตุมา 4-5 ครั้งแล้ว อายุ 1 เดือน 11 วันค่ะ ใครมีคำแนะนำไหมคะ

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายยากรึป่าวคะถึงร้องไห้ อุจจาระแข็งไหม ถ้ากินนมผงอาจจะทำให้ถ่ายยาก หรือผสมนมผงกับน้ำผิดอัตราส่วน ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูนะคะ

4y ago

บางครั้งก็ง่าย บางวันก็ร้องก่อนค่ะ ไม่มีมูกนะคะ