นมเปรี้ยวกับลูกๆ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ปกติคุณแม่ๆ เริ่มให้น้องดื่มนมเปรี้ยวกันตอนอายุเท่าไหร่คะ น้องหมิงหมิง อายุ 11 เดือน 30 วันค่ะ

นมเปรี้ยวกับลูกๆ
2 ตอบกลับ

ถ้าระบบขับถ่ายไม่มีปัญหา ไม่ควรกินค่ะ ไห้ขวบกว่าๆขึ้นไปก่อนค่ะ

บ้านนี้1ขวบขึ้นค่ะถึงให้กิน จะกินแค่ตอนถ่ายไม่ออกแค่นั้นพอค่ะ