นมผงสำหรับเด็ก2เดือนขึ้น.เหมาะกับยี่ห้อไหนบ้างคะ.สอบถามแม่ๆคะ..คือจะให้ลูกกินนมผงคะน้ำนมเริ่มแห้ง

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ต้องเป็นสูตร1 และก็แม่ต้องลองก่อนค่ะ ซื้อขนาดทดลองมา เพราะน้องแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน บาวคนถูกไม่ถูกในแต่ละยี่ห้อค่ะ