วิธีหย่านมลูก แม่ๆคนไหนมีช่วยแนะนำหน่อยคะหย่ายากมากเลยคะติดเต้าแม่หนักมาก. ตอนนี้แม่กำลังท้องอยู่ด้วย

ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องใจแข็งอย่างเดียวเลยค่ะแม่..น้องจะร้องหนักๆ3-7วันเลยค่ะห้ามใจอ่อนเด็ดขาดแล้วน้องจะร้องน้อยลงไปเรื่อยๆคร้า