แม่ๆคะคือเราตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ปวดหลังมากเราสามารถทานยาตัวนี้ได้ไหมคะจะกระทบลูกไหม

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคะคือเราตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้ปวดหลังมากเราสามารถทานยาตัวนี้ได้ไหมคะจะกระทบลูกไหม
33 ตอบกลับ

ถ้าทนได้ พยายามไม่ทานจะดีสุดค่ะ

ลองทายานวดก่อนดีกว่าคะแม่

อย่าทานเยอะเกินไปน่ะค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ปลอดภัย

พาราทานได้ค่ะ

ได้คะ 1 เม็ด

กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ

ทานได้คะ