ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ 4 วัน น้ำหนักลูก 1670 กรัม น้อยไปหรือมากไปคะ

ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ 4 วัน น้ำหนักลูก 1670 กรัม น้อยไปหรือมากไปคะแม่ๆ แล้วแม่ๆท่านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ #ขออนุญาตถามนะคะ ??

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตอนไปซาว27+4น้ำหนักได้886หมอบอกน้ำหนักต่ำค่ะ ?

28สัปดาห์ลูกน้ำหนัก1000กรัมแล้วค่ะแม่

ไปซาวด์ตอน29วีค ได้นน.1,710g

นี่ค่าา

1y ago

ขอบคุณค่ะ ?