ท้อง 38+5 มีน้ำใสคล้ายอั้นปัสวะไม่อยุ่

ช่วยแนะนำหน่อยคะแม่มีน้ำใสๆคล้ายอั้นปัสวะไม่อยู่ไหลออกมา 2 รอบแล้วคะ รอบแรกไหลตอนเที่ยงคืนรอบสองตอนตี 1 แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แม่ท้อง 3 แล้วคะ แต่ไม่เคยมีประสบการณ์น้ำคล่ำไหลมาก่อนตอนนี้แม่สองจิตสองใจอยู่ว่าจะไปหาหมอดีไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าไหลแค่เปียกเกงในไม่มากรอปวดท้องก่อนจ้า แต่ถ้าเยอะนองพื้นรีบไปหาหมอจ้า เราไหลอยุ่สี่วัน วันที่สี่ถึงคลอดจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้แม่แตกเรียบร้อยแล้วจร้า

หาคุณหมอได้เลยค่ะ