36week 6day แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ

ช่วยแนะนำหน่อยคะวิธีบำรุง

36week 6day  แล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หนักแค่50 จะกินอะไรอะไรบำรุงลูกดีคะ ขอคำแนะนำ
35 ตอบกลับ

ค่อยๆบำรุงไปนะคะแม่ บางทีกินเยอะไม่ลงลูกนะคะ ลงแม่แทน เราก็พึ่งผ่านมาค่ะ น้อง 2,700 คลอดง่ายดี ให้มาโตข้างนอกเอาค่ะ ขอแค่ให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะ