ท้องได้32 สัปดาห์แล้วคะบางครั้งแขนไม่มีแรง เหนื่อยบ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเหมือนเลือดไม่เดินไหลไม่ทั่วร่างกายมันต้องการนวดเเรงๆให่เลือดเดินค่ะ

อาการปกติคนท้องค่ะแม่ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอคะ

6mo ago

ขอบคุณมากคะ หายกังวลแล้ว