ขอวิีธีให้ลูกน้อยวัย9เดือนหลับยาวตลอดคืนหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำวิธีที่ทำให้ลูกน้อยหลับยาวหน่อยค่ะ น้องชอบตื่นมาแล้วพอตัวเองหลับเองไม่ได้ก็จะหันหาเต้าค่ะ บางคืนก็ตื่นหลายรอบ บางวันก็ตื่นมาเล่นคนเดียว แม่ละเพลีย (เด็กนมแม่ล้วนเต้าล้วน)

1 ตอบกลับ

ลองกล่อมแบบไม่เอานมให้ดูดคะเราใช้วิธีตบตุดเบาๆเพื่อกล่อมนอน