ตัวเล็กบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนกลางวันอยู่กับย่า ใครอุ้มใครโอ๋ก็ไม่ได้เลยร้องยกเว้นย่าคนเดียวเท่านั้น แต่พอกลางคืนต้องเป็นแม่เท่านั้น ต้องนอนจับมือแม่เท่านั้นถึงจะหลับ ถ้าเกะมือออกร้องบ้านแตกเลยคะ จับจนเช้าเลย มือย่ามือพ่อก็ไม่เอา นอกจากมือแม่เท่านั้น แม่ละเพลีย จะแอบหนีเที่ยวก็ไม่ได้55555 แต่ความสุขล้นใจเลยคะ❤

ตัวเล็กบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะพอใกล้เช้าจะนอนดิ้นมาใกล้แม่เอามือจับหาแม่กลัวแม่หนีไปตลาด ถ้าจับเจอแม่ไม่ตื่นนอนต่อ ถ้าไม่เจอตื่นขึ้นมาร้องเลยค่ะ