ท้องได้8เดือน. กินมาม่าได้มั้ยคะ. กินน้ำแป็บซี่ได้มั้ยคะ คืออยากกินมากแต่แฟนห้ามตลอดเรยคะ?

ช่วยแนะนำน่อยคะขอบคุนคร้าา

9 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยเพราะมาม่ามีโซเดียมสูงทำให้แม่ตัวบวมได้ค่ะ และบางพัดลมก็มีน้ำตาลเยอะเน้นนานๆกินทีนะคะ

ได้ค่ะ อย่าบ่อย ถ้ามาม่าก็เพิ่มผัก ไข่ เนื้อสัตว์ น้ำอัดลมก็แบบไม่มีน้ำตาล จิบๆ พอหายอยากค่ะ

กินได้พอหายอยากนะค่ะ ไม่ต้องเยอะมากแล้วก็ไม่ต้องบ่อยจ้า

4y ago

ขอบคุยค้าา

ทานได้จร้าแต่ใส่ผักเนื้อไข่ด้วย น้ำก็กินพอหายอยาก

บ้านกินมาม่าและแป๊บซี่ กินเกือบทุกวันเลยค่ะ

แม่กินแป๊ปซี่ทุกวันเลยค่ะ ออกมาแบบนี้เลย

3y ago

บ้านนี้กินทุกวันเหมือนกันตอนนี้น้องได้36วีคพอดีค่ะ

กินได้เเต่อย่ากินเยอะนะค่ะ

บ้านนี้นานๆ กินทีค่ะ

อีสก๊อย

4y ago

หรออีปลวก