ช่วยแนะนำนมเสริมให้ลูกหน่อยจ้า นมแม่ไม่เพียงพอ ยี่ห้อไหนดี

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเอนฟา ถ่ายง่าย เวลาถ่ายไม่น่าดำน่าแดงไม่งอแง่ ถ่ายวันละ1-2รอบกินเก่ง อารมณ์ดี ตอนแรกให้กินs26 โกล ถ่ายยาก ถ่ายแค่วันละรอบ ถ่ายจนน่าดำน่าแดงไปหมดเบ่งทีก็เบ่งนาน กินนมs26โกล มาตั้งแต่อายุได้10วัน จนมาถึง2เดือนกว่า เข้า3เดือนเปลี่ยนเป็นเอนฟาถ่ายงานกว่าs26เยอะเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นดีทั้งคู่ นี่ลูกก็ไม่ได้กินนมเรากินแค่ได้2อาทิตย์ ช่วงแรกๆก็สลับกับนมแม่ให้ จนกลายเป็นนมเสริมเป็นหลัง นมแม่ต้องเสริม เลี้ยงคนเดียวไม่มีเวลาปั้มนมจนน้ำนมเริ่มหด บำรุงอาหาร น้ำ น้ำขิง น้ำธรรมดา น้ำเย็นไม่แตะน้ำนมก็ไม่เพิ่มลูกไม่ได้เข้าเต้าแต่แรกด้วยค่ะมีปัญหาเรื่องผังผืดใต้ลิ้นทำให้ดูดนมแม่ได้ไม่ได้ดี ลูกเราไม่เคยป่วยเลยตั้งแต่กินนมเสริม ป่วยก็แค่ตอนฉีดวัดซีน ถึงป่วยก็ไม่งอแง่เล่นด้วยได้สบายมาก