นมผง

ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะลูกพึ่งได้2เดือน24วันเพราะลูกไม่ยอมทานนมแม่

4 ตอบกลับ

วันไหนเรากินสตอ ส้มตำ ลูกก็ไม่กินนมเราเลยค่ะ หมอบอกว่าเพราะกินนมมันเปลี่ยนตามอาหารที่เรากิน เราเลยให้น้องกินนม ดูแลคไปก่อนนะคะ และพยายามให้น้องกินมนแม่ด้วยค่ะ

นมเด้กอ่อนมี เอนฟาแลค แลคโตเย่น ดูแลค สามยี่ห้อนี้ลองกินดูจ้า ส่วนตัวแนะนำดูแลคเพราะกินอันอื่นแล้วถ่ายยาก

พยายามให้ทานนมแม่นะคะ นมแม่ดีที่สุด ถ้าไม่ไหวก็เสริมด้วยดูแลคค่ะ

น้องสองเดือน ลองกินดูแลคจ้า เป็ฯนมสำหรับเด้กออ่อนโดนเฉพาะเลย