สอบถาม ที่ฝากครรภ์

ช่วยแนะนำที่ฝากครรภ์ที่ดีๆโอเคๆหน่อยจ้า พอดีทำงานแถวรามคำแหง34 แล้วมาเช่าห้องพักแถว RBAC อะคะ ไม่รู้จะฝากครรภ์ที่ไหนดี รบกวน ผู้รู้ คุณแม่ที่อยุ่ระแวกนี่ แนะนำหน่อยนะคะ ว่าที่ไหนโอเค ขอบคุณมากคะ

1 ตอบกลับ

รพ รามคำแหง ดีมากค่ะ แต่ไม่รู้สะดวกคุณแม่ไหม

5y ago

ขอบคุณมากคะ