ตั้งครรภ์ 35 w กินได้ไหมคะ สอบถาม/แนะนำหน่อยนะคะ

ตั้งครรภ์ 35 w กินได้ไหมคะ
สอบถาม/แนะนำหน่อยนะคะ
7 ตอบกลับ

กินได้แม่ เป็นผลยิ่งดีวันละไม่เกิน 6-7 ลูกอินทผลัมทำให้คลอดง่ายจ้า

ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าอย่าบ่อย เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ

คุณแม่สามารถทานอาหารบำรุงน้ำนมได้เลยนะคะ

ได้คะบ้านนี้ซื้อแบบลูกมากินคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องควบคุมปริมาน

ทานได้ค่ะ

กินได้คะ