สอบถาม แม่ๆ ผู้รู้ ที่คลอดแล้ว คะ

หลังจาก3เดือน สามารถทำสีผมได้ไหม พอดีที่บ้านบอกทำไม่ได้ #แต่ไม่ได้ให้นมลูกนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยุ่ใกล้ชิดเด็กแนะนำอย่าพึ่งทำคะ รอสัก6เดทอนก่อน กลิ่นสารแนตรายต่อแม่และเด็ก