แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะรัยกันบ้างค่ะ มีคัยใช้เครื่องปั้มนมที่ขายยุในโลตัสบ้างอยากรู้ว่าใช้งานดีไหม พอดีกำลังมองหาเครื่องปั้มนมยุอ่าค่าาา

ช่วยแนะนำทีนะคะ กัวซื้อมาแล้วจะใช้ไม่ดี อยากได้แบบซื้อทีเดียวจบเรยอ่าค่าา?

1 ตอบกลับ

ปั้มนมแบบมือดีมากค่ะประหยัดเวลาด้วยค่ะ