คุณแม่แทนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรถ์บางค่ะน้องคลอดออกมาแข็งแรงดีมั้ยค่ะ

ช่วยแนะนำทีค่ะพอดีไปตรวจเบาหวานน้ำตาลขึ้น175

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติค่ะ แต่แม่คุมอาหารแล้วตรวจผ่านนะคะ แชร์การคุมอาหารไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้ค่ะ