ท้อง7เดือน กินยาระบายสำหรับคนท้อง อันตรายหรือป่าวค่ะ เพราะถ่ายแข็งมากค่ะถ่ายไม่ออก ไม่กล้าเบ่งเยอะ

ช่วยแนะนำทีค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ แนะนำสวนก้นดีกว่าคะ ยาระบายมีส่วนทำให้ช่วงท้องน้อยบีบตัว มีผลกระทบกับเด็ก บางตัวทำให้บวดบิดด้วย

11mo ago

ขอบคุณค่ะ