ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

ช่วยแนะนำทายาให้น้องหน่อยค่ะ พาน้องไม่หาหมอมาแร้วไม่หาย สงสารลูก

ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ
58 ตอบกลับ

หูยแม่ เปลี่ยนโรงพยาบาลหรือหาหมอเด็กเถอะค่ะ เป็นเยอะขนาดนี้

แนะนำไปหาหมอตะวันค่ะ ลูกเราเป็นเหมือนกันตอนนี้หายแล้วค่ะ

ลองเปลี่ยนเเป้งดูคะ บ้านนี้น้องก้อเป็นใช้เเป้งนี้หายคะ

ให้ขมิ้นท่าคะพี่ลูกชายน้องเคยเป็นคะเเพ้นำ้ยาสักผ้า

น้องแพ้อะไรคะ น่าจะคัน น่าสงสารจัง ขอให้หายเร็วๆนะคะ

แยะนำให้พาไปหาหมอภูมิแพ้โดยตรงค่ะ จะได้วินิจฉัยถูก

บ้านนี้ใช้ ซุโดครีม กับ บีเพนเท็น เด็ก ทาบางๆค่ะ

ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าดูค่ะ บางทีลูกอาจจะแพ้

บีแพนเทน​ นะคะแม่​ บ้านนี้ใช้ทาแล้วได้ผลค่ะ

แพ้อาหารผ่านนมแม่หรือป่าวคะ เป็นเยอะมากเลย