น้ำนมให้ลูกไม่เพียงพอเราจะทำยังไงดีคะ

น้ำนมให้ลูกไม่เพียงพอจะทำยังไงดีคะ สงสารลูก

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่พอจริงๆเสริมนมผงก่อนได้คะ แล้วให้น้องดูดเต้า หรือปั๊มช่วยกระตุ้นทุก 3 ชม น้ำนมจะมาเยอะเองคะ

ถ้านมแม่ไม่พอจริงๆ อาจต้องใช้นมผงช่วยค่ะ ซึ่งคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอก่อนก็ดีนะคะ

บ้านนี้ให้นมเสริมกับน้องค่ะ ละก้อให้นมแม่ควบคู่ไปด้วย

5y ago

สูตร 1