ขีดสองขึ้นใหมคะพี่ๆๆพอดีแอบดีใจว่าเห็นขีดสองตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันคะ

ช่วยแนะนำด้วยนะคะอยากมีน้องค่ะ

ขีดสองขึ้นใหมคะพี่ๆๆพอดีแอบดีใจว่าเห็นขีดสองตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันคะ
2 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่อีกทีมั้ยคะ อันนี้เหมือนที่ตรวจเสียค่ะ

ลองตรวจใหม่เถอะค่ะ