ผิวลูกลอก อายุ 11 วัน

ช่วยแนะนำครีมที่ช่วยให้ผิวน้องหายจากการลอกหน่อยค่ะ

ผิวลูกลอก อายุ 11 วัน
21 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็น หมอบอกว่าไขเด็ก ไม่ต้องทาอะไรเลย ไม่ต้องแกะ แค่อาบน้ำปกติ เดี๋ยวก็หาย

มันหลุดเองคะ ตอนอาบน้ำ แล้วซื้อโลชั่นสำหรับเด้กมาทาให้ลูกคะมันจะหลุดเอง

บ้านนี้ลูกได้21วัน เป็นเหมือนกัน อาบน้ำให้น้องเดี๋ยวก็ค่อยๆลอกออกเองจ้า

เดี๋ยวก็จะค่อยๆหายค่ะ แต่บ้านนี้ใช้ซูโดครีมกับบีเพนเทนทาช่วยด้วย

แม่ทาโลชั่นให้น้องน่ะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอนนี้หายแล้ว

เดี๋ยวก็หายค่ะ ที่บ้านก็เป็น อย่าแกะ อย่าถูออกนะคะ

ทาออยหลังอาบน้ำค่ะ ช่วยได้เยอะผิวนิ่มชุ่มชื่นค่ะ

เดวก้อหายประมาณ2สัปดาห์น้องก้อเป็นเหมือนกัน

มันหลุดเองนะครับ เช็ดด้วยน้ำอุ่นไฟ ทุกๆวันครับ

ผสมเบบี้ออยในน้ำตอนอาบสัก2-3หยดค่ะ ลูกเคยเป็น